SM CHEM ตัวแทนจำหน่าย Merck, Sigma-Aldrich ในประเทศไทย

About

SOLUTIONS FOR HIGH-TECH RESEARCH

บริษัท เอส.เอ็ม. เคมีคอล ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2529 เพื่อประกอบธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อการวิเคราะห์วิจัยในห้องปฏิบัตการ กว่า 35 ปี บริษัทได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ไปยังกลุ่มงานวิจัยทาง เทคโนโลยีชีวภาพ วิทยาศาสตร์สุขภาพ และ เคมีวิเคราะห์ ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าจากมหาวิทยาลัย หน่วยงานวิจัยภาครัฐ โรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการทดสอบและตรวจวิเคราะห์ และภาคอุตสาหกรรมการผลิต

บริษัทมีทีมงานเฉพาะเพื่อให้บริการและให้คำปรึกษาลูกค้าในกลุ่มงานวิจัยที่หลายหลาย เช่น Biopharmaceutical and Vaccine production, Molecular Diagnostics, Drugs Discovery, Agri-Biotechnology, Food Analysis, Petrochemical, Polymer Analysis, Material Science, Alternative Energy และ Forensics

ในปี พ.ศ. 2547 บริษัทได้ขยายการบริการไปอีก 3 สาขาทั่วประเทศ คือ เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา และได้เปิดทำการอีกหนึ่งสาขาคือ สาขาระยอง ในปี 2564 เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมภาคตะวันออก ปัจจุบันบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายเคมีผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือวิทยาศาสตร์จากมากกว่า 100 บริษัททั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการวิจัยวิทยาศาสตร์ของประเทศไทย และกลุ่มประเทศ CLMV อย่างครบวงจร

วิสัยทัศน์

มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์สำหรับห้องปฏิบัติการที่มีคุณภาพ เป็นผู้นำในการให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร มุ่งเน้นสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืนของลูกค้า และคู่ค้าของเรา

พันธกิจ
 1. เป็นองค์กรที่มีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีความมั่นคง
 2. จัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง และมีความหลากหลาย ตอบสนองความต้องการในงานวิจัยวิทยาศาสตร์ วิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการและการผลิต
 3. มีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และมีทีมขายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ
 4. ขยายโอกาสทางการตลาดสู่กลุ่มประเทศ CLMV
 5. สร้างการบริการลูกค้า (Customer Service) ที่ตอบสนองรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 6. มีการบริการด้านเทคนิค (Technical Service) ที่โดดเด่น มีประสิทธิภาพ และตอบสนองการเติบโตของการพัฒนาวิทยาศาสตร์ในภูมิภาค
กลยุทธหลัก
 1. สร้างความโดดเด่นให้กับองค์กรในด้านสินค้าและบริการ มีการเติบโตของยอดขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นผู้นำตลาดในประเทศไทยและภูมิภาค
 2. นำเสนอสินค้าที่หลากหลายโดยพิจารณาถึงแนวทางงานวิจัย และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า 
 3. ขยายช่องทางจัดจำหน่ายทั้งทางตรง และทางอ้อม ให้ครอบคลุมทั้งกลุ่มงานวิจัย และภาคการผลิตที่มีการขยายตัว
 4. สรรหา และพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถเหมาะสมในงานขาย การบริการ การบริการทางเทคนิค และมีการฝึกอบรมพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่อง
 5. มีการเติบโตของการประกอบการเพื่อตอบแทนบุคลากร พัฒนาองค์กร และสังคม
Close
Home
Account
Cart
Search
Close

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/วัดผลการทำงานของเว็บไซต์

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

บันทึก
Close
Lost your password?